Đệ Nhất Kiếm Thần Diệp Huyên – Chương 558: Là do Diệp Huyên làm

Nghe đọc

Thập Trượng Nhất Sát!
Kiếm này vừa ra, vẻ mặt người đàn ông tóc đỏ lập tức thay đổi, sau đó một luồng sương máu ngưng tụ lại trước mặt gã, mà luồng sương máu này đã chặn lại chiêu kiếm tuyệt sát của Diệp Huyên!
Nhưng một kiếm này lại khiến gã lùi nhanh lại, không chỉ vậy, luồng sương máu cũng đang trở nên hư ảo với tốc độ có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Đúng lúc này, Diệp Huyên đột nhiên xoè tay ra, lại thêm một thanh kiếm bậc Thiên xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, ngay sau đó kiếm chợt biến mất.
Thuấn Không Nhất Kiếm!
Khi một kiếm này biến mất, luồng sương máu trước mặt người đàn ông tóc đỏ ở phía xa lập tức nổ tung, một thanh kiếm đã chĩa vào giữa lông mày gã!
Nhưng nó lại bị một lớp giáp máu mỏng cản lại!
Giáp bậc Thiên!
Mặc dù bị ngăn cản, nhưng lực lượng mạnh mẽ ẩn chứa trong kiếm lại khiến giáp máu bị lõm sâu, phần giữa hai đầu lông mày người đàn ông tóc đỏ cũng bị lõm theo!
Gã điên cuồng lùi lại để giảm bớt lực lượng ẩn chứa trong kiếm Diệp Huyên! Nhưng lực lượng đó thật sự quá mạnh mẽ, mạnh tới mức gã không thể phá huỷ nó!
Nhưng lúc này, người đàn ông tóc đỏ đột nhiên giận dữ gào lên, chân phải gã giẫm mạnh xuống đất, mặt đất rung chuyển theo, sau đó gã mượn lực lượng của đất để dừng lại, nhưng giáp máu giữa lông mày gã đã nứt ra như mạng nhện!
Vào khoảnh khắc gã dừng lại, Diệp Huyên đột nhiên xuất hiện trước mặt gã. Nhìn thấy Diệp Huyên, người đàn ông tóc đỏ vội vàng nói: “Vị huynh đệ này, kẻ hèn là Thiếu tông chủ của Hủ Thi Tông, lần này được Liên Minh Hộ Giới nhờ vả nên mới đến đây, việc vu oan giá hoạ cho Diệp Huyên cũng được Liên Minh Hộ Giới nhờ làm!”
Nhưng lúc này kiếm của Diệp Huyên đã đâm ra.
Nhất Kiếm Định Sinh Tử!
Một kiếm này xuyên thủng qua Huyết Kiếm của người đàn ông tóc đỏ và đầu gã!
Cơ thể người đàn ông tóc đỏ trở nên cứng đờ, gã nhìn Diệp Huyên một cách thù hằn: “Ngươi… Ta nói rồi, ngươi vẫn giết ta!”
Diệp Huyên lắc đầu: “Hai ta đều là người trưởng thành, đừng ngây thơ như thế! Không giết ngươi, chẳng lẽ giữ ngươi lại để sau này ngươi tới hại ta sao?”
Nói xong, hắn vung kiếm, đầu người đàn ông tóc đỏ văng thẳng ra ngoài.
Ngay khi đầu gã văng ra ngoài, một dấu ấn màu đỏ máu đột nhiên bay vào giữa hai đầu lông mày Diệp Huyên!
Diệp Huyên nhíu mày: “Thứ gì đây?”
Ngay sau đó Diệp Huyên đã hiểu.
Đây là một loại dấu ấn, có nghĩa là hắn giết người đàn ông tóc đỏ, thế lực sau lưng gã có thể tìm hắn thông qua dấu ấn này!
Diệp Huyên nghĩ ngợi, sau đó hắn khởi động tháp Giới Ngục, chỉ sau một nháy mắt, dấu ấn màu đỏ máu đã bị tháp Giới Ngục bức ra khỏi đầu hắn!
Diệp Huyên vung tay phải lên, một tia kiếm quang bọc lấy dấu ấn màu đỏ máu!
Diệp Huyên cất dấu ấn, không biết hắn nghĩ tới điều gì mà lập tức cười khà khà. Dường như nghĩ đến gì đó, hắn nhìn xung quanh, hai mươi mấy cái xác thối rữa lại không nhúc nhích!
Hiển nhiên, sau khi người đàn ông tóc đỏ chết, những cái xác này đã là vật không chủ!
Diệp Huyên vội vàng lấy đi nhẫn chứa đồ của người đàn ông tóc đỏ. Sau một hồi lục lọi, hắn mừng rỡ, vì hắn tìm được một bản công pháp tên là Hủ Thi Kinh trong nhẫn chứa đồ, mà trong đó có cách khống chế những cái xác này!
Kiếm bộn rồi!
Diệp Huyên cười khà khà, hai mươi cái xác thối rữa này, mỗi cái xác cũng ít nhất là Vạn Pháp Cảnh, hơn nữa thân thể đặc biệt, linh khí bình thường khó làm nó bị thương! Nếu khống chế được hai mươi cái xác thối rữa này, sau đó tiếp tục đào tạo chúng đạt tới Ngự Pháp Cảnh, chúng có thể là một trợ giúp lớn cho hắn!
Thật ra có đôi khi đánh nhau phải dựa vào nhiều người!
Ngoài ra, việc này cũng cảnh tỉnh hắn.
Liên Minh Hộ Giới chưa quên hắn! Đối phương vẫn đang tìm hắn, chẳng những tìm mà còn phái người đến giả mạo hắn, bôi xấu thanh danh của hắn, để hắn gây thù chuốc oán ở khắp nơi!
Liên Minh Hộ Giới!
Diệp Huyên cười khẩy, giữa hắn với Liên Minh Hộ Giới cũng được coi như không chết không ngừng!
Nhưng bây giờ sự chênh lệch giữa thực lực của hắn và Liên Minh Hộ Giới còn rất lớn, tạm thời không thể dùng sức mạnh!
Diệp Huyên không nghĩ nhiều nữa, hắn bắt đầu giải quyết tốt hậu quả vì có lẽ các cao thủ của Thương Kiếm Tông đã sắp đến.
Tay phải hắn vung kiếm lên, cắt thi thể người đàn ông tóc đỏ thành mười mấy mảnh, sau đó ghép thành hai chữ Diệp Huyên to đùng!
Sau khi làm xong tất cả những việc này, hắn lại vội vàng cất đi những cái xác thối rữa xung quanh, sau đó hắn chờ đợi, đợi cao thủ Thương Kiếm Tông đến!
Khoảng gần tám phút sau, hai tia kiếm quang xuất hiện ở phía chân trời, lòng Diệp Huyên run lên, đến rồi!
Ngay sau đó, một ông lão và một người đàn ông trung niên xuất hiện trước mặt Diệp Huyên, hắn vội vàng thi lễ: “Bái kiến hai vị trưởng lão!”
Người đàn ông trung niên nhìn Diệp Huyên: “Chết hết rồi à?”
Diệp Huyên gật đầu.
Ông lão hỏi: “Ngươi làm?”
Diệp Huyên vội lắc đầu: “Không, không, không phải ta làm, là do Diệp Huyên làm!”
Nói xong, hắn chỉ vào hai chữ to đùng đỏ như máu trên mặt đất.
Diệp Huyên!
Người đàn ông trung niên nhìn mặt đất, một lát sau hắn ta nhíu mày nhìn sang Diệp Huyên: “Có thật là không phải ngươi làm không?”
Diệp Huyên nghiêm mặt đáp: “Ta thề, thật sự là do Diệp Huyên làm, nếu ta nói dối nửa câu sẽ bị sét đánh!”