Đệ Nhất Kiếm Thần Diệp Huyên – Chương 437: Ông muốn giết ca ca của ta?

Nghe đọc

Cô bé vừa mới xuống khỏi thuyền bay thì nhiệt độ xung quanh đó đột nhiên hạ xuống, mỗi khi đôi chân nhỏ nhắn của cô bé chạm xuống đất, mặt đất lập tức bị đóng băng.
Bước bước sinh băng!
Ngay khi cô bé xuống khỏi thuyền bay, Diệp Huyên ở gần đó lập tức ngẩn ra.
Khi ánh mắt của cô bé nhìn vào Diệp Huyên, nhận ra là Diệp Huyên thì có hai hàng nước mắt đóng băng chậm rãi chảy xuống từ đôi mắt cô bé.
Trước đó Hợp Hoan lão nhân đang tươi cười thì khi thấy cảnh này thì ngẩn ra.
Có gì đó không đúng lắm!
Hợp Hoan lão nhân nhìn về phía người phụ nữ xinh đẹp sau lưng cô bé, bà ta cũng đang nhíu chặt mày, không hiểu gì.
Người phụ nữ xinh đẹp do dự trong giây lát, sau đó đi tới bên cạnh cô bé, nói: “Thánh nữ điện hạ”.
Cô bé không trả lời mà đi về phía Diệp Huyên ở cách đó không xa, cô bé đi khá nhanh, đúng lúc này Hợp Hoan lão nhân đột nhiên đi tới trước mặt cô bé, cười nói: “Thánh nữ điện hạ, Hợp Hoan Tông chúng ta muốn tiêu diệt tên Diệp Huyên này”.
Nói xong, ông ta chỉ về phía Diệp Huyên ở cách đó không xa!
Tiêu diệt Diệp Huyên?
Cô bé ngẩn ra, ngay sau đó, hai mắt cô bé đóng băng, hơi lạnh từ trong cơ thể trào ra bên ngoài.
Ầm!
Cô bé bộc phát không hề có dấu hiệu nào báo trước, Hợp Hoan lão nhân lập tức bị chấn bay ra ngoài trăm trượng!
Hợp Hoan lão nhân vừa mới dừng lại thì hai tay của ông ta đã bị đóng băng, không chỉ như vậy, khí lạnh đang lan từ hai tay ra khắp thân thể ông ta. Nếu cứ để mặc khí lạnh tiến vào trong cơ thể ông ta, ông ta sẽ bị hóa thành tượng băng luôn!
Hợp Hoan lão nhân không chút do dự, vung cánh tay, hai bàn tay rơi xuống nhưng không có giọt máu nào chảy ra, bởi vì máu đã bị đông lại.
Quyết đoán vứt bỏ hai bàn tay!
Thấy khí lạnh biến mất khi hai bàn tay đứt rời, Hợp Hoan lão nhân thở phào một hơi, sau đó ông ta nghĩ đến chuyện gì đó, ngẩng đầu lên nhìn cô bé ở cách đó không xa: “Vì sao chứ?!”
Vì sao chứ!
Lúc này tất cả mọi người có mặt ở đó đều nhìn về phía cô bé.
Cho dù là hai tên cường giả Vạn Pháp Cảnh ở sau lưng cô bé cũng nhìn về phía cô bé, ánh mắt hiện rõ sự khó hiểu.
Cô bé không trả lời Hợp Hoan lão nhân mà rảo bước tới trước mặt Diệp Huyên, khi thấy cảnh này, sắc mặt hai tên cường giả Vạn Pháp Cảnh ở sau lưng cô bé thay đổi, đang định ra tay thì đúng lúc này, cô bé ôm chầm lấy Diệp Huyên: “Ca!”
Ca!
Hợp Hoan lão nhân hóa đá!
Hai tên cường giả Vạn Pháp Cảnh ở sau lưng cô bé cũng sững sờ chôn chân tại chỗ!
Ca!
Cô bé trước mắt chính là Diệp Liên!
Diệp Huyên được Diệp Liên ôm lấy, một luồng khí lạnh lập tức lan tỏa ra khắp thân thể hắn, khiến hắn không nhịn được mà run rẩy.
Lạnh quá!
Lạnh thấu xương!
Đây là cảm giác đầu tiên của Diệp Huyên!
Khi phát hiện ra tình trạng của Diệp Huyên, Diệp Liên vội vàng buông Diệp Huyên ra, lùi về sau mấy bước. Khi nhìn thấy trên người Diệp Huyên đã xuất hiện sương lạnh, cô bé cuống cuồng lên, nói: “Huynh… muội… muội không cố ý đâu, muội…”
Lúc này, một luồng kiếm ý từ trong cơ thể Diệp Huyên tỏa ra ngoài!
Kiếm ý Thiện Niệm!
Sau khi kiếm ý Thiện Niệm xuất hiện, hơi lạnh xung quanh cơ thể hắn đã ít hơn rất nhiều.
Ở cách đó không xa, Hợp Hoan lão nhân nhìn về phía hai người phụ nữ xinh đẹp sau lưng Diệp Liên, sắc mặt âm trầm lạnh lẽo: “Hai vị, rốt cục là có chuyện gì vậy hả?”
Hai người phụ nữ xinh đẹp nhìn nhau, cuối cùng một người phụ nữ xinh đẹp trong số đó đi tới bên cạnh Diệp Liên, nói nhỏ: “Thánh nữ điện hạ, lần này Hợp Hoan Tông nhờ vả chúng ta tới đây, ngài…”
Nghe người phụ nữ xinh đẹp kia nói vậy, Diệp Liên nhìn về phía Hợp Hoan lão nhân ở cách đó không xa, sắc mặt lạnh như băng: “Ông muốn giết ca của ta sao?”
Cho dù giọng nói bình thản nhưng lại khiến người nghe không rét mà run!
Hợp Hoan lão nhân trầm giọng nói: “Thánh nữ điện hạ, ngài là Thánh nữ của Bắc Hàn Tông, sao có thể là muội muội của Diệp Huyên được? Có phải là ngài…”
“Ta chính là muội muội của huynh ấy!”
Diệp Liên bước về phía Hợp Hoan lão nhân, cô bé lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Hợp Hoan lão nhân: “Ai dám động tới một sợi tóc của huynh ấy, ta sẽ diệt toàn tộc kẻ đó!”
Vừa dứt lời, cô bé bay lên trên không trung, ngay sau đó, từ bông từng bông tuyết trắng xuất hiện ở trên bầu trời, rơi xuống dưới.
Trên không trung, hai tay Diệp Liên chập lại, những bông tuyết kia đột nhiên dừng lại, nhưng ngay sau đó, nhưng bông tuyết kia bắt đầu xoay tròn với tốc độ cao, chỉ trong nháy mắt, mặt đất trong phạm vi trăm trượng đã vỡ nát, cùng lúc đó, những bông tuyết kia từ trên không trung bắn xuống, mục tiêu của chúng chính là Hợp Hoan lão nhân ở bên dưới!
Võ kỹ bậc Thiên!
Khi thấy cảnh này, sắc mặt Hợp Hoan lão nhân thay đổi, hiện giờ ông ta không có cả cơ hội chạy trốn, bởi vì những bông tuyết kia đã bao vây bốn phương tám hướng xung quanh ông ta rồi!
Chỉ còn cách liều mạng cược một phen!
Hai tay Hợp Hoan lão nhân đột nhiên vỗ mạnh xuống đất.
Ầm!
Nơi ông ta đứng lập tức sụp đổ, ngay sau đó, một lưỡi dao màu hồng phấn từ dưới lòng đất bay vọt lên trời cao, chém vào bầu trời!
Những nơi lưỡi dao màu hồng phấn kia lướt qua, có vài bông tuyết bị vỡ nát, lưỡi dao thế như chẻ tre, nhắm thẳng vào Diệp Liên!
Ở cách đó không xa, Diệp Huyên định ra tay thì Diệp Liên ở trên không trung tung ra một chỉ cách không khí, nhắm thẳng vào Hợp Hoan lão nhân. Trên không trung, vô số bông tuyết hội tụ thành một bông Tuyết Liên, bông Tuyết Liên này đánh mạnh lên trên lưỡi dao.
Ầm!
Một tiếng nổ lớn vang vọng khắp bầu trời, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, lưỡi dao màu hồng phấn lập tức vỡ vụn, còn bông Tuyết Liên kia thì vẫn nguyên vẹn không chút tổn hại, đồng thời tiến nhanh tới, đánh vào người Hợp Hoan lão nhân.
Bịch!
Hợp Hoan lão nhân liên tục lùi về sau trăm trượng, ông ta vừa mới dừng lại thì một luồng khí lạnh lập tức bao trùm lấy ông ta, ngay sau đó, thân thể ông ta bị đóng băng, chỉ còn mình đôi mắt là di động được!
Thất bại hoàn toàn!