Đệ Nhất Kiếm Thần Diệp Huyên – Chương 741 Ngươi muốn tập trung họ lại?

Nghe đọc

Khi họ đến địa bàn của Nam Sơn thì y không có mặt ở đó, đám Bạch Linh nhìn thấy Diệp Huyên thì biến sắc.
Hắn nở nụ cười: “Chư vị, chỗ này là của ta rồi”.
Tuy sắc mặt đám Bạch Linh xấu xí vô cùng nhưng không ai dám phản kháng, nhanh chóng chạy biến.
Advertisement Tiêu Qua thấy thế thì cười ha hả, tự tin nói: “Nếu ngày nào cũng có thể tu luyện ở đây thì chỉ cần tối đa ba năm thôi là chúng ta sẽ đạt đến Nguyên Cảnh rồi!”
Diệp Huyên nhìn bọn họ một lượt. Những người này đều là thiên tài, về sau chắc chắn sẽ đạt được thành tựu khổng lồ.
Nghĩ đến đây, bỗng hắn nảy ra một ý tưởng, nói với Tiêu Qua: “Tiêu huynh, ngươi còn quen biết bao nhiêu học viên nội viện nữa?”
Advertisement Tiêu Qua nhìn hắn: “Ngươi muốn tập trung họ lại?”
Diệp Huyên gật đầu: “Có được không?”
Sau một phen ngẫm nghĩ, Tiêu Qua gật đầu: “Tất nhiên là được rồi! Cứ cách một khoảng thời gian thì học viện sẽ giao nhiệm vụ cho chúng ta, càng đông càng chiếm ưu thế, cũng sẽ không sợ bị chèn ép trong nội viện”.
Diệp Huyên cười: “Nơi này đủ chỗ cho khá nhiều người. Ngươi giúp ta đi liên hệ một phen xem có còn ai bằng lòng gia nhập với chúng ta hay không, nhưng đừng chọn những kẻ nhân phẩm tồi tệ”.
Nếu không phải sử dụng Không Gian Chi Kiếm, hắn hoàn toàn đánh không lại Nam Sơn, vì cao thủ có cảnh giới như Nam Sơn đã có thể dễ dàng hủy đi kiếm bậc Thiên của hắn rồi! Hơn nữa rõ ràng Nam Sơn chỉ vừa đến Nguyên Cảnh, nếu không, dù hắn có sử dụng Không Gian Chi Kiếm, e rằng cũng khó có thể chiến thắng đối phương.